Giới thiệu

Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp liên kết giữa Việt Nam với Đài Loan trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa, được thành lập và chính thức đi vào hoạt động sản xuất từ năm 2008. Công ty chúng tôi sở hữu những máy móc sản xuất hiện đại nhất hiện nay từ quy cách nhỏ 10cm đến quy cách lớn 300cm.

Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm bao bì cho thị trường nội địa và quốc tế thông qua chiến lược kinh doanh bền vững, coi trọng chữ tín mà chúng tôi đã dày công xây dựng trong những năm qua. Sản phẩm của chúng tôi có tiếng trên thị trường Việt Nam không chỉ về chất lượng, kỹ thuật cao mà còn về sự uy tín trong kinh doanh từ giá cả tốt nhất thị trường cho đến việc giao hàng đúng hẹn với Khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi phục vụ cho tất cả các ngành nghề từ:

  • Công Nghiệp (may mặc,giày dép, nón, sản xuất hàng tiêu dùng…)
  • Nông Nghiệp (cuộn Pe lớn phủ nhà kính trồng hoa, trồng rau , …)
  • Ngư Nghiệp (cuộn lót đáy hồ nuôi tôm, nuôi cá. Túi PE đóng gói trực tiếp cá, tôm xuất khẩu…).
  • Đến các sản phẩm bao bì trong cuộc sống hàng ngày như túi đựng rác, túi phân hủy sinh học cho các siêu thị/cửa hàng tiện lợi.

Công Ty chúng tôi tuy là một doanh nghiệp trẻ, nhưng chúng tôi hoạt động và vận hành nhà máy dựa trên nền tảng tiếp nhận những bí quyết kỹ thuật tích lũy từ sự tìm tòi, nghiên cứu , ham học hỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi rất thận trọng về nguồn nguyên liệu sản xuất, chính vì thế chúng tôi nhập khẩu hạt nhựa trực tiếp từ các nước Trung Đông như Ả Rập Xê Út, Australia ….Nơi mà chất lượng hạt nhựa được đánh giá là đứng nhất thế giới không đâu sánh kịp.

Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc vui vẻ nơi mà nhân viên được thúc đẩy làm việc chăm chỉ, có sự hợp tác cao cùng với cấp quản lý, đồng thời luôn nỗ lực để xây dựng mối quan hệ kinh doanh bền vững cùng với khách hàng của mình thông qua quá trình liên tục cập nhật đổi mới và cải tiến công nghệ hiện đại. Cùng với việc đưa vào hoạt động dây chuyền sản xuất trên cơ sở đa dạng hóa các dòng sản phẩm, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu của thị trường và từ đó nâng cao được sự hài lòng đối với khách hàng.

Mục đích cao nhất của chúng tôi là trở thành một doanh nghiệp vững mạnh có thể đem đến sự an tâm và là chỗ đặt hàng uy tín – đáng tin cậy của khách hàng. Chúng tôi hi vọng rằng quý khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trên bước đường phát triển và trở thành một doanh nghiệp tầm cỡ.

Xin chân thành cám ơn tất cả các khách hàng.

Hình ảnh hoạt động của nhà máy

Một số hình ảnh về nhà máy của chúng tôi

Hình ảnh sản phẩm